Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
246530

Tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 08:24:25 03/08/2020 (GMT+7)

14h30 Ngày 31/7/2020 
Nhằm nâng cao công tác quản lý cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, chủ động bảo đảm an toàn thực phẩm, Trung tâm Y tế huyện Nông Cống phối hợp với Chi cục An toàn về sinh thực phẩm Thanh Hóa, tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức về đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố.
Tham gia hội nghị gồm có Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên Chi cục ATVSTP, Đại diện lãnh đạo Phòng Y tế huyện, Đại diện Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Y tế huyện cùng đại diện 160 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện.
Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội nghị:

DSCN8006[1].JPG
DSCN8011.JPG
DSCN8007.JPG
DSCN8008.JPG

                                                                                                                     Trung tâm Y tế Nông Cống