Tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho vị thành niên, thanh niên tại Trường THCS Tượng Lĩnh

Đăng lúc: 10:05:27 18/09/2020 (GMT+7)

Ngày 17/9, tại Hội trường UBND xã Tượng Lĩnh tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho khối học sinh lớp 8, lớp 9 trường THCS Tượng Lĩnh với nội dung“ Tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số - KHHGĐ cho vị thành niên, thanh niên”, cung cấp kiến thức về sức khỏe sinh sản cho hơn 100 học sinh của Trường THCS Tượng Lĩnh. Buổi sinh hoạt do Trung tâm Y tế huyện Nông Cống phối hợp với Trường THCS Tượng Lĩnh và Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Thanh Hóa tổ chức.
Bà Phạm Thị Vân – Chuyên viên phòng Truyền thông - giáo dục, chuyên gia về SKSS của Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Thanh Hóa đã cung cấp các kỹ năng sống, tuyên truyền các kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên, tư vấn, giải đáp các thắc mắc “những điều thầm kín” mà các bạn học sinh còn băn khoăn, hiểu chưa “thấu tình đạt lý” chưa dám chia sẻ cùng ai.
Bằng nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, sinh động, buổi sinh hoạt đã trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản cho đối tượng vị thành niên, thanh niên, giúp các bạn trẻ có suy nghĩ đúng và hình thành các mối quan hệ lành mạnh, trong sáng về tình bạn, tình yêu cũng như nắm được cách bảo vệ bản thân trước nạn xâm hại tình dục đang ngày càng gia tăng.
Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa tại trường THCS Tượng Lĩnh:
DSCN8061.JPGDSCN8058.JPGDSCN8054.JPGDSCN8056.JPGDSCN8043.JPGDSCN8069.JPG