Đón đoàn chuyên gia Công ty TNHH Giầy Kim Việt tại cửa khẩu Hữu Nghị và đưa đến khu cách ly tập trung

Đăng lúc: 08:24:25 03/08/2020 (GMT+7)

Ngày 30/07/2020
Sau khi nhận được Công văn của Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa về việc chấp thuận phương án cách ly và chỉ định cơ sở cách ly tập trung cho người nước ngoài vào làm việc tại Công ty TNHH giầy Kim Việt, đóng trên địa bàn huyện Nông Cống.
Trung tâm Y tế huyện Nông Cống đã phối hợp với Công an huyện tổ chức đón các chuyên gia của Công ty tại cửa khẩu Hữu Nghị .

Đón đoàn chuyên gia Công ty TNHH Giầy Kim Việt tại cửa khẩu Hữu Nghị

Ngay khi đến cửa khẩu toàn bộ đoàn chuyên gia đã được các nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt, thực hiện khai báo y tế, sau đó đưa về khu cách ly tập trung tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng - an ninh, Trường Đại học Hồng Đức.
Hướng dẫn và yêu cầu các chuyên gia thực hiện theo dõi sức khỏe, hạn chế tiếp xúc đông người tại nơi ở, nơi làm việc tối thiểu 14 ngày sau khi hoàn thành cách ly tập trung.

Trung tâm Y tế Nông Cống