BTV Huyện đoàn cùng các Đ/c Đoàn TNCS HCM trao tặng quà cho khu cách ly tập trung của huyện

Đăng lúc: 16:57:52 20/08/2020 (GMT+7)

Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng các đồng chí Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh huyện Nông cống trao tặng nhiều phần quà cho đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly của huyện.
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Nhằm kịp thời động viên đội ngũ y bác sỹ, cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung của huyện "Trường THPT Triệu Thị Trinh cũ". Chiều ngày 20/08/2020, với mong muốn góp một phần sức nhỏ cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tại khu cách ly tập trung của huyện, Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng các đồng chí Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh huyện Nông cống đã đến động viên, thăm hỏi và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho đội ngũ y bác sỹ, cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trong khu cách ly như: miến, gạo, rau sạch, mì tôm, giấy vệ sinh, gà, vịt, trứng, nước khoáng....Đồng chí Lê Ngọc Quý - PGĐ Trung tâm Y tế huyện - Phó trưởng ban điều hành khu cách ly tập trung đã đại diện cho đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly nhận quà và nói lời cảm ơn đến BTV huyện đoàn cùng các Đ/c Đoàn TNCSHCM huyện.
FCRYE0503.JPGIFCK6687.JPGVLBS2071.JPG

Qua chuyến thăm, đoàn đã bày tỏ sự hài lòng về điều kiện ăn ở của những đối tượng cách ly và tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ tại đây.
Đây là sự chung tay, chia sẻ và động viên kịp thời những người ở tuyến đầu phòng chống dịch, góp phần cùng địa phương phòng chống dịch bệnh hiệu quả.