Tập huấn Công nghệ thông tin

Đăng lúc: 16:34:08 26/05/2017 (GMT+7)

Ngày 16/5/2017 Trung Tâm y tế huyện Nông Cống phối hợp với Trung tâm CNTT-Viễn Thông tỉnh triển khai lớp tập huấn ứng dụng quản lý văn bản điều hành và Cổng thông tin điện tử của Sở y tế.

Phần mềm quản lý văn bản điều hành và cổng thông tin điện tử nhằm mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong ngành Y tế trên địa bàn tỉnh, hỗ trợ công tác quản lý, điều hành theo hướng công nghệ mới tiên tiến và hiện đại; nâng cao chất lượng, hiệu quả khai thác và sử dụng công nghệ thông tin, góp phần hình thành môi trường giao tiếp hiện đại, thân thiện, văn minh.
                                 635247630.jpg
 Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế do VNPT Thanh Hóa xây dựng có địa chỉ (soyte.vnptthanhhoa.vn ) cho phép quản lý linh hoạt các nhóm module chức năng có tính liên kết cao, nhằm mục đích phục vụ công tác quảng bá, cung cấp thông tin; chỉ đạo, điều hành, quản lý của Sở Y tế, cung cấp đầy đủ thông tin cho người dân và doanh nghiệp; từng bước đẩy mạnh ứng dụng CNTT, tạo bước đột phá trong cải cách hành chính của ngành, đặc biệt sẽ góp phần nâng cao hiệu quả Nghị quyết 36a của Chính phủ về mục tiêu đẩy mạnh phát triển chính phủ điện tử, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của ngành Y tế Thanh Hóa nói riêng, các cơ quan nhà nước nói chung để phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

Phòng HC-TH